I THI CÔNG TRẦN, VÁCH THẠCH CAO

I THI CÔNG TRẦN, VÁCH THẠCH CAO

So với các loại vật liệu khác để làm trên thì thạch cao có nhiều ưu điểm nên được ứng dụng nhiều trong trang trí nội thất. Các tính năng nổi bật của sản phẩm là đa dạng, đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt về kỹ thuật như chống cháy, chống ẩm, cách âm và tiêu âm.                                                                                                          Chống cháy Tấm thạch cao chống cháy có tính chất vật lý và hóa học có khả năng chống cháy lên đến 2 tiếng tùy theo chiều dày cũng như số lớp tấm lắp đặt cho vách. Loại tấm chống cháy thường được sử dụng cho khu vực thoát hiểm và phòng lưu trữ dữ liệu, thông tin. Ngoài ra, sản phẩm có khả năng chịu được trong môi trường ẩm ướt, thường sử dụng cho nhà bếp, nhà tắm, khu vực có độ ẩm cao..Cách âm: Mức độ cách âm của vách và trần thạch cao phụ thuộc vào chiều dày tấm cũng như số lớp lắp đặt cho vách và trần. Khả năng chống ồn của vách khoảng 70 dB do trên tấm có những lỗ tán âm và phía sau được phủ lên một lớp giấy hút âm. Khả năng tiêu âm lên đến hơn 70%.                                                                                                                                                                                                                                                    Trang trí: Thạch cao hiện nay dễ kết hợp với đèn trang trí nên có thể tạo được không gian kiến trúc hài hòa, bắt nhịp cùng với cảnh quan xung quanh, có thể che giấu các hệ thống kỹ thuật công trình như phần lạnh, điện, nước, đường truyền Internet… Với trần chìm, do đặc tính dễ cắt, ghép, uốn cong nên có thể tạo được nhiều hình dạng đặc biệt theo ý muốn như hình khối 3D dạng uốn lượn.                                                                                                                                                                                    Chịu lực: Nhờ trọng lượng nhẹ, chỉ bằng khoảng 12% trọng lượng vách ngăn bằng tường gạch nên vách thạch cao làm giảm đáng kể tính tải khi tính toán thiết kế kết cấu cho công trình, giảm kích thước nền móng, tiết diện đà, cột, trọng lượng thép chịu lực, có thể tiết kiệm khoảng 15% chi phí xây dựng cho cả công trình. Thạch cao nhẹ cũng dễ vận chuyển, không mất thời gian chờ khô, rút ngắn thời gian thi công. Mức độ an toàn cũng cao hơn khi có những cơn địa chấn, động đất.
Tấm trần thạch cao không gây hại cho sức khỏe do không chứa amiăng, phù hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, không co giãn, không bị rạn nứtChịu lực: Nhờ trọng lượng nhẹ, chỉ bằng khoảng 12% trọng lượng vách ngăn bằng tường gạch nên vách thạch cao làm giảm đáng kể tính tải khi tính toán thiết kế kết cấu cho công trình, giảm kích thước nền móng, tiết diện đà, cột, trọng lượng thép chịu lực, có thể tiết kiệm khoảng 15% chi phí xây dựng cho cả công trình. Thạch cao nhẹ cũng dễ vận chuyển, không mất thời gian chờ khô, rút ngắn thời gian thi công. Mức độ an toàn cũng cao hơn khi có những cơn địa chấn, động đất.
Tấm trần thạch cao không gây hại cho sức khỏe do không chứa amiăng, phù hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, không co giãn, không bị rạn nứt

.Kết quả hình ảnh cho kết cấu trần thạch caoHình ảnh có liên quan

II THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỆN 

Chúng tôi thiết kế và lắp đặt hệ thống chiếu sáng cùng các hệ thống khác phục vụ cho toàn bộ văn phòng, đảm bảo cả tính kỹ thuật, độ sáng cũng như mỹ quan chung. Hệ thống chiếu sáng phù hợp giúp cho mọi người làm việc hiệu quả hơn, tập trung hơn, nâng cao tính sáng tạo và năng suất.Bên cạnh việc quan tâm thỏa đáng của nhà thấu, Smart Decor khuyến cáo khách hàng quan tâm thỏa đáng các vấn đề khác như hiện tượng rung nháy (flicker), tăng phô bị cũ mờ, màn hình bị lòe, hoặc căn phòng bật quá nhiều đèn . . .Smart Decor thiết kế, lắp đặt và sử dụng các sản phẩm của các nhà cung cấp uy tín như Philips, Toshiba, Điện Quang, Cadivi. . . nhằm giảm phiền hà cho khách hàng khi nó bị trục trặc như cháy bóng, hư hỏng vặt, đồng thời giảm chi phí bảo hành của Smart Decor

Kết quả hình ảnh cho HỆ THỐNG ĐIỆN

 III THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA

Ngay từ khi thiết kế tổng thể, nếu hệ thống máy lạnh là cần bao gồm, Gia Nguyễn sẽ cử kỹ sư khảo sát, thảo luận và nắm rõ nhu cầu của khách hàng trước mắt cũng như trong tương lai để nắm rõ.Việc lắp đặt máy lạnh có thể là máy lạnh từng phòng đơn giản chỉ cắm vào là chạy, hoặc là hệ thống máy lạnh trung tâm cần nhiều công sức và tiền đầu tư. Smart Decor xác định là mình chỉ lắp đặt và thi công phần máy lạnh đơn giản từng phòng. Trong trường hợp bạn cần máy lạnh trung tâm, chúng tôi sẵn sàng họp tác với các nhà thấu khác để cùng phối hợp nhịp nhàng. Smart Decor chọn lựa, cung cấp và lắp đặt các máy lạnh phù hợp với tiêu chí thiết kế để không những đảm bảo đủ lạnh mà còn hài hòa với toàn bộ vẻ đẹp căn phòng. Kỹ sư của chúng tôi tính toán kích thước căn phòng, các vật dụng và số người dùng để tính ra các mức BTU cần thiết. Điều này rất cần thiết để tránh tình trạng máy lạnh không đủ công suất và cứ chuyển từ trạng thái chạy và nghỉ liên tục, gây ra phiền phức và giảm tuổi thọ của máy. Smart Decor cung cấp và lắp đặt các máy lạnh từ các nhà cung cấp uy tín, kèm theo tiêu chuẩn và bảo hành của họ. Các nhà cung cấp mà Smart Decor thường sử dụng bao gồm LG, Panasonic, Toshiba, Sanyo, Mitsubishi, Samsung

Kết quả hình ảnh cho HỆ THỐNG DIỀU HÒAKết quả hình ảnh cho HỆ THỐNG DIỀU HÒA

IV HỆ THỐNG  BÁO CHÁY, CHỮA CHÁY

Smart Decor cung cấp và lắp đặt các hệ thống cảnh báo, giám sát, truyền tin nội bộ v.v. cùng các hệ thống có dây dẫn khác. Smart Decor kết hợp chúng để vửa tiết kiệm chi phí, thời gian cho khách hàng, trong khi đó vẫn đảm bảo yêu cầu kỹ thuật. Smart Decor chỉ sử dụng các hệ thống tin cậy từ và phổ biến như Honeywell, Panasonic, Sony, Samsung và một số nhà cung cấp uy tín khác. Sau khi lắp đặt, Smart Decor hướng dẫn và chuyển toàn bộ tài liệu kỹ thuật, các hướng dẫn để khách hàng sử dụng hiệu quả và dễ dàng

.Kết quả hình ảnh cho HỆ THỐNG BÁO CHÁYKết quả hình ảnh cho HỆ THỐNG BÁO CHÁY

V CẢI TẠO PHẦN XÂY DỰNG
Thông thường, tuổi thọ trung bình cho một công trình với kết cấu bê tông cốt thép hiện tại có tuổi thọ tối thiểu khoảng 50 năm sử dụng. Thời gian sử dụng khoảng 10-15 năm tùy vào chất lượng công trình sẽ phải tiến hành cải tạo và bảo dưỡng, mục đích sử dụng và điều kiện của từng gia đình mà cần phải sửa chữa, hoặc nâng cấp lại cho công trình. Khi cải tạo cần lưu ý sau:
Phân chia lại phòng ốc, khu vực sinh hoạt… cho hợp lý. Bạn có thể phá bỏ cầu thang cũ và bít lại nếu nó quá nhỏ, quá dốc hoặc cần thay đổi vị trí. Tuyệt đối không phá bỏ cột hoặc dời cột, hạn chế xây vách bít. Với những khu vực khác, có thể dùng độ cao hay thấp của nền hay trần để phân chia.
Kiểm tra lại kết cấu: Với những căn nhà đã sử dụng trong vòng nhiều năm, điều đầu tiên cần làm là kiểm tra lại kết cấu, nền móng căn nhà. Đặc biệt nếu bạn muốn làm thêm tầng, nên dùng bản vẽ kết cấu của nhà cũ nhờ kiến trúc sư tính toán xem nền móng có đủ chịu lực cho phương án mới hay không.
Vẽ lại bản vẽ hiện trạng : Tiếp theo, bạn cần vẽ lại bản vẽ hiện trạng nhà. Từ bản vẽ này, các nhà thiết kế mới có thể đưa ta phương án sữa chữa nhà tối ưu nhất cho bạn.
Triển khai bản vẽ mới từ hiện trạng nhà: Từ bản vẽ hiện trạng, thiết kế bản vẽ mới sao cho không phá vỡ kết cấu của nhà. Để không ảnh hưởng đến kết cấu và tiết kiệm chi phí, bản vẽ mới nên nương theo thế nhà cũ.
Cân đối về tài chính: Sau khi có bản vẽ thiết kế mới, bạn nên cân đối về tài chính xem có phù hợp hay không hoặc nên cắt giảm phần nào để cho phù hợp với chi phí của mình. Để biết được chi phí nên nhờ bên thiết kế làm dự toán cho phần họ thiết kế.
Xin phép xây dựng : Để đủ thủ tục khởi công, cần phải xin phép xây dựng. Đối với sửa chữa nhà không nâng chiều cao tầng, không làm thêm diện tích sử dụng, không thay đổi kết cấu thì có thể xin phép tại phường còn lại phải xin phép sửa chữa ở quận.
Chọn thầu : Để tránh những sai sót phát sinh, nên chọn nhà thầu có uy tín để đảm bảo chất lượng, không nên chọn các đội thầu lẻ tẻ. Bên cạnh đó, bạn nên yêu cầu nhà thầu phải có kỹ sư đứng quản lý kỹ thuật trực tiếp để xử lý những tình huống không lường trước được.
Kết quả hình ảnh cho CẢI TẠO XÂY DỰNG

I THI CÔNG TRẦN, VÁCH THẠCH CAO

So với các loại vật liệu khác để làm trên thì thạch cao có nhiều ưu điểm nên được ứng dụng nhiều trong trang trí nội thất. Các tính năng nổi bật của sản phẩm là đa dạng, đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt về kỹ thuật như chống cháy, chống ẩm, cách âm và tiêu âm.                                                                                                          Chống cháy Tấm thạch cao chống cháy có tính chất vật lý và hóa học có khả năng chống cháy lên đến 2 tiếng tùy theo chiều dày cũng như số lớp tấm lắp đặt cho vách. Loại tấm chống cháy thường được sử dụng cho khu vực thoát hiểm và phòng lưu trữ dữ liệu, thông tin. Ngoài ra, sản phẩm có khả năng chịu được trong môi trường ẩm ướt, thường sử dụng cho nhà bếp, nhà tắm, khu vực có độ ẩm cao..Cách âm: Mức độ cách âm của vách và trần thạch cao phụ thuộc vào chiều dày tấm cũng như số lớp lắp đặt cho vách và trần. Khả năng chống ồn của vách khoảng 70 dB do trên tấm có những lỗ tán âm và phía sau được phủ lên một lớp giấy hút âm. Khả năng tiêu âm lên đến hơn 70%.                                                                                                                                                                                                                                                    Trang trí: Thạch cao hiện nay dễ kết hợp với đèn trang trí nên có thể tạo được không gian kiến trúc hài hòa, bắt nhịp cùng với cảnh quan xung quanh, có thể che giấu các hệ thống kỹ thuật công trình như phần lạnh, điện, nước, đường truyền Internet… Với trần chìm, do đặc tính dễ cắt, ghép, uốn cong nên có thể tạo được nhiều hình dạng đặc biệt theo ý muốn như hình khối 3D dạng uốn lượn.                                                                                                                                                                                    Chịu lực: Nhờ trọng lượng nhẹ, chỉ bằng khoảng 12% trọng lượng vách ngăn bằng tường gạch nên vách thạch cao làm giảm đáng kể tính tải khi tính toán thiết kế kết cấu cho công trình, giảm kích thước nền móng, tiết diện đà, cột, trọng lượng thép chịu lực, có thể tiết kiệm khoảng 15% chi phí xây dựng cho cả công trình. Thạch cao nhẹ cũng dễ vận chuyển, không mất thời gian chờ khô, rút ngắn thời gian thi công. Mức độ an toàn cũng cao hơn khi có những cơn địa chấn, động đất.
Tấm trần thạch cao không gây hại cho sức khỏe do không chứa amiăng, phù hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, không co giãn, không bị rạn nứtChịu lực: Nhờ trọng lượng nhẹ, chỉ bằng khoảng 12% trọng lượng vách ngăn bằng tường gạch nên vách thạch cao làm giảm đáng kể tính tải khi tính toán thiết kế kết cấu cho công trình, giảm kích thước nền móng, tiết diện đà, cột, trọng lượng thép chịu lực, có thể tiết kiệm khoảng 15% chi phí xây dựng cho cả công trình. Thạch cao nhẹ cũng dễ vận chuyển, không mất thời gian chờ khô, rút ngắn thời gian thi công. Mức độ an toàn cũng cao hơn khi có những cơn địa chấn, động đất.
Tấm trần thạch cao không gây hại cho sức khỏe do không chứa amiăng, phù hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, không co giãn, không bị rạn nứt

.Kết quả hình ảnh cho kết cấu trần thạch caoHình ảnh có liên quan

II THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỆN 

Chúng tôi thiết kế và lắp đặt hệ thống chiếu sáng cùng các hệ thống khác phục vụ cho toàn bộ văn phòng, đảm bảo cả tính kỹ thuật, độ sáng cũng như mỹ quan chung. Hệ thống chiếu sáng phù hợp giúp cho mọi người làm việc hiệu quả hơn, tập trung hơn, nâng cao tính sáng tạo và năng suất.Bên cạnh việc quan tâm thỏa đáng của nhà thấu, Smart Decor khuyến cáo khách hàng quan tâm thỏa đáng các vấn đề khác như hiện tượng rung nháy (flicker), tăng phô bị cũ mờ, màn hình bị lòe, hoặc căn phòng bật quá nhiều đèn . . .Smart Decor thiết kế, lắp đặt và sử dụng các sản phẩm của các nhà cung cấp uy tín như Philips, Toshiba, Điện Quang, Cadivi. . . nhằm giảm phiền hà cho khách hàng khi nó bị trục trặc như cháy bóng, hư hỏng vặt, đồng thời giảm chi phí bảo hành của Smart Decor

Kết quả hình ảnh cho HỆ THỐNG ĐIỆN

 III THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA

Ngay từ khi thiết kế tổng thể, nếu hệ thống máy lạnh là cần bao gồm, Gia Nguyễn sẽ cử kỹ sư khảo sát, thảo luận và nắm rõ nhu cầu của khách hàng trước mắt cũng như trong tương lai để nắm rõ.Việc lắp đặt máy lạnh có thể là máy lạnh từng phòng đơn giản chỉ cắm vào là chạy, hoặc là hệ thống máy lạnh trung tâm cần nhiều công sức và tiền đầu tư. Smart Decor xác định là mình chỉ lắp đặt và thi công phần máy lạnh đơn giản từng phòng. Trong trường hợp bạn cần máy lạnh trung tâm, chúng tôi sẵn sàng họp tác với các nhà thấu khác để cùng phối hợp nhịp nhàng. Smart Decor chọn lựa, cung cấp và lắp đặt các máy lạnh phù hợp với tiêu chí thiết kế để không những đảm bảo đủ lạnh mà còn hài hòa với toàn bộ vẻ đẹp căn phòng. Kỹ sư của chúng tôi tính toán kích thước căn phòng, các vật dụng và số người dùng để tính ra các mức BTU cần thiết. Điều này rất cần thiết để tránh tình trạng máy lạnh không đủ công suất và cứ chuyển từ trạng thái chạy và nghỉ liên tục, gây ra phiền phức và giảm tuổi thọ của máy. Smart Decor cung cấp và lắp đặt các máy lạnh từ các nhà cung cấp uy tín, kèm theo tiêu chuẩn và bảo hành của họ. Các nhà cung cấp mà Smart Decor thường sử dụng bao gồm LG, Panasonic, Toshiba, Sanyo, Mitsubishi, Samsung

Kết quả hình ảnh cho HỆ THỐNG DIỀU HÒAKết quả hình ảnh cho HỆ THỐNG DIỀU HÒA

IV HỆ THỐNG  BÁO CHÁY, CHỮA CHÁY

Smart Decor cung cấp và lắp đặt các hệ thống cảnh báo, giám sát, truyền tin nội bộ v.v. cùng các hệ thống có dây dẫn khác. Smart Decor kết hợp chúng để vửa tiết kiệm chi phí, thời gian cho khách hàng, trong khi đó vẫn đảm bảo yêu cầu kỹ thuật. Smart Decor chỉ sử dụng các hệ thống tin cậy từ và phổ biến như Honeywell, Panasonic, Sony, Samsung và một số nhà cung cấp uy tín khác. Sau khi lắp đặt, Smart Decor hướng dẫn và chuyển toàn bộ tài liệu kỹ thuật, các hướng dẫn để khách hàng sử dụng hiệu quả và dễ dàng

.Kết quả hình ảnh cho HỆ THỐNG BÁO CHÁYKết quả hình ảnh cho HỆ THỐNG BÁO CHÁY

V CẢI TẠO PHẦN XÂY DỰNG
Thông thường, tuổi thọ trung bình cho một công trình với kết cấu bê tông cốt thép hiện tại có tuổi thọ tối thiểu khoảng 50 năm sử dụng. Thời gian sử dụng khoảng 10-15 năm tùy vào chất lượng công trình sẽ phải tiến hành cải tạo và bảo dưỡng, mục đích sử dụng và điều kiện của từng gia đình mà cần phải sửa chữa, hoặc nâng cấp lại cho công trình. Khi cải tạo cần lưu ý sau:
Phân chia lại phòng ốc, khu vực sinh hoạt… cho hợp lý. Bạn có thể phá bỏ cầu thang cũ và bít lại nếu nó quá nhỏ, quá dốc hoặc cần thay đổi vị trí. Tuyệt đối không phá bỏ cột hoặc dời cột, hạn chế xây vách bít. Với những khu vực khác, có thể dùng độ cao hay thấp của nền hay trần để phân chia.
Kiểm tra lại kết cấu: Với những căn nhà đã sử dụng trong vòng nhiều năm, điều đầu tiên cần làm là kiểm tra lại kết cấu, nền móng căn nhà. Đặc biệt nếu bạn muốn làm thêm tầng, nên dùng bản vẽ kết cấu của nhà cũ nhờ kiến trúc sư tính toán xem nền móng có đủ chịu lực cho phương án mới hay không.
Vẽ lại bản vẽ hiện trạng : Tiếp theo, bạn cần vẽ lại bản vẽ hiện trạng nhà. Từ bản vẽ này, các nhà thiết kế mới có thể đưa ta phương án sữa chữa nhà tối ưu nhất cho bạn.
Triển khai bản vẽ mới từ hiện trạng nhà: Từ bản vẽ hiện trạng, thiết kế bản vẽ mới sao cho không phá vỡ kết cấu của nhà. Để không ảnh hưởng đến kết cấu và tiết kiệm chi phí, bản vẽ mới nên nương theo thế nhà cũ.
Cân đối về tài chính: Sau khi có bản vẽ thiết kế mới, bạn nên cân đối về tài chính xem có phù hợp hay không hoặc nên cắt giảm phần nào để cho phù hợp với chi phí của mình. Để biết được chi phí nên nhờ bên thiết kế làm dự toán cho phần họ thiết kế.
Xin phép xây dựng : Để đủ thủ tục khởi công, cần phải xin phép xây dựng. Đối với sửa chữa nhà không nâng chiều cao tầng, không làm thêm diện tích sử dụng, không thay đổi kết cấu thì có thể xin phép tại phường còn lại phải xin phép sửa chữa ở quận.
Chọn thầu : Để tránh những sai sót phát sinh, nên chọn nhà thầu có uy tín để đảm bảo chất lượng, không nên chọn các đội thầu lẻ tẻ. Bên cạnh đó, bạn nên yêu cầu nhà thầu phải có kỹ sư đứng quản lý kỹ thuật trực tiếp để xử lý những tình huống không lường trước được.
Kết quả hình ảnh cho CẢI TẠO XÂY DỰNG

I THI CÔNG TRẦN, VÁCH THẠCH CAO

So với các loại vật liệu khác để làm trên thì thạch cao có nhiều ưu điểm nên được ứng dụng nhiều trong trang trí nội thất. Các tính năng nổi bật của sản phẩm là đa dạng, đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt về kỹ thuật như chống cháy, chống ẩm, cách âm và tiêu âm.                                                                                                          Chống cháy Tấm thạch cao chống cháy có tính chất vật lý và hóa học có khả năng chống cháy lên đến 2 tiếng tùy theo chiều dày cũng như số lớp tấm lắp đặt cho vách. Loại tấm chống cháy thường được sử dụng cho khu vực thoát hiểm và phòng lưu trữ dữ liệu, thông tin. Ngoài ra, sản phẩm có khả năng chịu được trong môi trường ẩm ướt, thường sử dụng cho nhà bếp, nhà tắm, khu vực có độ ẩm cao..Cách âm: Mức độ cách âm của vách và trần thạch cao phụ thuộc vào chiều dày tấm cũng như số lớp lắp đặt cho vách và trần. Khả năng chống ồn của vách khoảng 70 dB do trên tấm có những lỗ tán âm và phía sau được phủ lên một lớp giấy hút âm. Khả năng tiêu âm lên đến hơn 70%.                                                                                                                                                                                                                                                    Trang trí: Thạch cao hiện nay dễ kết hợp với đèn trang trí nên có thể tạo được không gian kiến trúc hài hòa, bắt nhịp cùng với cảnh quan xung quanh, có thể che giấu các hệ thống kỹ thuật công trình như phần lạnh, điện, nước, đường truyền Internet… Với trần chìm, do đặc tính dễ cắt, ghép, uốn cong nên có thể tạo được nhiều hình dạng đặc biệt theo ý muốn như hình khối 3D dạng uốn lượn.                                                                                                                                                                                    Chịu lực: Nhờ trọng lượng nhẹ, chỉ bằng khoảng 12% trọng lượng vách ngăn bằng tường gạch nên vách thạch cao làm giảm đáng kể tính tải khi tính toán thiết kế kết cấu cho công trình, giảm kích thước nền móng, tiết diện đà, cột, trọng lượng thép chịu lực, có thể tiết kiệm khoảng 15% chi phí xây dựng cho cả công trình. Thạch cao nhẹ cũng dễ vận chuyển, không mất thời gian chờ khô, rút ngắn thời gian thi công. Mức độ an toàn cũng cao hơn khi có những cơn địa chấn, động đất.
Tấm trần thạch cao không gây hại cho sức khỏe do không chứa amiăng, phù hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, không co giãn, không bị rạn nứtChịu lực: Nhờ trọng lượng nhẹ, chỉ bằng khoảng 12% trọng lượng vách ngăn bằng tường gạch nên vách thạch cao làm giảm đáng kể tính tải khi tính toán thiết kế kết cấu cho công trình, giảm kích thước nền móng, tiết diện đà, cột, trọng lượng thép chịu lực, có thể tiết kiệm khoảng 15% chi phí xây dựng cho cả công trình. Thạch cao nhẹ cũng dễ vận chuyển, không mất thời gian chờ khô, rút ngắn thời gian thi công. Mức độ an toàn cũng cao hơn khi có những cơn địa chấn, động đất.
Tấm trần thạch cao không gây hại cho sức khỏe do không chứa amiăng, phù hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, không co giãn, không bị rạn nứt

.Kết quả hình ảnh cho kết cấu trần thạch caoHình ảnh có liên quan

II THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỆN 

Chúng tôi thiết kế và lắp đặt hệ thống chiếu sáng cùng các hệ thống khác phục vụ cho toàn bộ văn phòng, đảm bảo cả tính kỹ thuật, độ sáng cũng như mỹ quan chung. Hệ thống chiếu sáng phù hợp giúp cho mọi người làm việc hiệu quả hơn, tập trung hơn, nâng cao tính sáng tạo và năng suất.Bên cạnh việc quan tâm thỏa đáng của nhà thấu, Smart Decor khuyến cáo khách hàng quan tâm thỏa đáng các vấn đề khác như hiện tượng rung nháy (flicker), tăng phô bị cũ mờ, màn hình bị lòe, hoặc căn phòng bật quá nhiều đèn . . .Smart Decor thiết kế, lắp đặt và sử dụng các sản phẩm của các nhà cung cấp uy tín như Philips, Toshiba, Điện Quang, Cadivi. . . nhằm giảm phiền hà cho khách hàng khi nó bị trục trặc như cháy bóng, hư hỏng vặt, đồng thời giảm chi phí bảo hành của Smart Decor

Kết quả hình ảnh cho HỆ THỐNG ĐIỆN

 III THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA

Ngay từ khi thiết kế tổng thể, nếu hệ thống máy lạnh là cần bao gồm, Gia Nguyễn sẽ cử kỹ sư khảo sát, thảo luận và nắm rõ nhu cầu của khách hàng trước mắt cũng như trong tương lai để nắm rõ.Việc lắp đặt máy lạnh có thể là máy lạnh từng phòng đơn giản chỉ cắm vào là chạy, hoặc là hệ thống máy lạnh trung tâm cần nhiều công sức và tiền đầu tư. Smart Decor xác định là mình chỉ lắp đặt và thi công phần máy lạnh đơn giản từng phòng. Trong trường hợp bạn cần máy lạnh trung tâm, chúng tôi sẵn sàng họp tác với các nhà thấu khác để cùng phối hợp nhịp nhàng. Smart Decor chọn lựa, cung cấp và lắp đặt các máy lạnh phù hợp với tiêu chí thiết kế để không những đảm bảo đủ lạnh mà còn hài hòa với toàn bộ vẻ đẹp căn phòng. Kỹ sư của chúng tôi tính toán kích thước căn phòng, các vật dụng và số người dùng để tính ra các mức BTU cần thiết. Điều này rất cần thiết để tránh tình trạng máy lạnh không đủ công suất và cứ chuyển từ trạng thái chạy và nghỉ liên tục, gây ra phiền phức và giảm tuổi thọ của máy. Smart Decor cung cấp và lắp đặt các máy lạnh từ các nhà cung cấp uy tín, kèm theo tiêu chuẩn và bảo hành của họ. Các nhà cung cấp mà Smart Decor thường sử dụng bao gồm LG, Panasonic, Toshiba, Sanyo, Mitsubishi, Samsung

Kết quả hình ảnh cho HỆ THỐNG DIỀU HÒAKết quả hình ảnh cho HỆ THỐNG DIỀU HÒA

IV HỆ THỐNG  BÁO CHÁY, CHỮA CHÁY

Smart Decor cung cấp và lắp đặt các hệ thống cảnh báo, giám sát, truyền tin nội bộ v.v. cùng các hệ thống có dây dẫn khác. Smart Decor kết hợp chúng để vửa tiết kiệm chi phí, thời gian cho khách hàng, trong khi đó vẫn đảm bảo yêu cầu kỹ thuật. Smart Decor chỉ sử dụng các hệ thống tin cậy từ và phổ biến như Honeywell, Panasonic, Sony, Samsung và một số nhà cung cấp uy tín khác. Sau khi lắp đặt, Smart Decor hướng dẫn và chuyển toàn bộ tài liệu kỹ thuật, các hướng dẫn để khách hàng sử dụng hiệu quả và dễ dàng

.Kết quả hình ảnh cho HỆ THỐNG BÁO CHÁYKết quả hình ảnh cho HỆ THỐNG BÁO CHÁY

V CẢI TẠO PHẦN XÂY DỰNG
Thông thường, tuổi thọ trung bình cho một công trình với kết cấu bê tông cốt thép hiện tại có tuổi thọ tối thiểu khoảng 50 năm sử dụng. Thời gian sử dụng khoảng 10-15 năm tùy vào chất lượng công trình sẽ phải tiến hành cải tạo và bảo dưỡng, mục đích sử dụng và điều kiện của từng gia đình mà cần phải sửa chữa, hoặc nâng cấp lại cho công trình. Khi cải tạo cần lưu ý sau:
Phân chia lại phòng ốc, khu vực sinh hoạt… cho hợp lý. Bạn có thể phá bỏ cầu thang cũ và bít lại nếu nó quá nhỏ, quá dốc hoặc cần thay đổi vị trí. Tuyệt đối không phá bỏ cột hoặc dời cột, hạn chế xây vách bít. Với những khu vực khác, có thể dùng độ cao hay thấp của nền hay trần để phân chia.
Kiểm tra lại kết cấu: Với những căn nhà đã sử dụng trong vòng nhiều năm, điều đầu tiên cần làm là kiểm tra lại kết cấu, nền móng căn nhà. Đặc biệt nếu bạn muốn làm thêm tầng, nên dùng bản vẽ kết cấu của nhà cũ nhờ kiến trúc sư tính toán xem nền móng có đủ chịu lực cho phương án mới hay không.
Vẽ lại bản vẽ hiện trạng : Tiếp theo, bạn cần vẽ lại bản vẽ hiện trạng nhà. Từ bản vẽ này, các nhà thiết kế mới có thể đưa ta phương án sữa chữa nhà tối ưu nhất cho bạn.
Triển khai bản vẽ mới từ hiện trạng nhà: Từ bản vẽ hiện trạng, thiết kế bản vẽ mới sao cho không phá vỡ kết cấu của nhà. Để không ảnh hưởng đến kết cấu và tiết kiệm chi phí, bản vẽ mới nên nương theo thế nhà cũ.
Cân đối về tài chính: Sau khi có bản vẽ thiết kế mới, bạn nên cân đối về tài chính xem có phù hợp hay không hoặc nên cắt giảm phần nào để cho phù hợp với chi phí của mình. Để biết được chi phí nên nhờ bên thiết kế làm dự toán cho phần họ thiết kế.
Xin phép xây dựng : Để đủ thủ tục khởi công, cần phải xin phép xây dựng. Đối với sửa chữa nhà không nâng chiều cao tầng, không làm thêm diện tích sử dụng, không thay đổi kết cấu thì có thể xin phép tại phường còn lại phải xin phép sửa chữa ở quận.
Chọn thầu : Để tránh những sai sót phát sinh, nên chọn nhà thầu có uy tín để đảm bảo chất lượng, không nên chọn các đội thầu lẻ tẻ. Bên cạnh đó, bạn nên yêu cầu nhà thầu phải có kỹ sư đứng quản lý kỹ thuật trực tiếp để xử lý những tình huống không lường trước được.
Kết quả hình ảnh cho CẢI TẠO XÂY DỰNG

About gianguyenidc