Cung cấp thiết bị bếp nhà hàng chuyên nghiệp TPHCM

SDECOR Là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các thiết bị bếp nhà hàng chuyên nghiệp TPHCM, thiết bị bếp nướng, bếp công nghiệp, thi công hệ thống hút khói công nghiệp, gia công sản xuất, lắp đặt trọn gói cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn, trường học.

thiet bi bep nha hang

Vậy thiết bị bếp nhà hàng bao gồm các thiết bị nào?

Bếp hầm, bếp xào, bếp gas, tủ nấu cơm, bếp chiên, tủ đông, tủ bảo quản thực phẩm, tủ bảo ôn, tủ bàn thớt, máy rửa chén bát, tủ sấy, thiết bị hút khói, khử mùi, dao chén dĩa …

Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngủ hút khói bếp nhà hàng , hút khói bếp công nghiêp, thi công hút khói nhà hàng, khử mùi công nghiệp đảm bảo khu bếp luôn luôn sạch sẽ gọn gàng nhất.

Bạn cần:

Lên kế hoạch cho việc sử dụng căn bếp nhà hàng của bạn. Công năng của bếp là yếu tố hàng đầu chọn lựa cách bố trí không gian. Một căn bếp cần phải được thiết kế để tối ưu hóa năng suất lao động, công năng sử dụng và đảm bảo an toàn. Cần nhu cầu đảm bảo đủ không gian cho việc mang, chuyển thức ăn nóng như lẩu.

Nếu nhân viên phục vụ không phải tiêu tốn thêm thời gian và thao tác phụ để hiện hữu bất kỳ công việc không ngừng nghỉ nào, thì chứng tỏ rằng năng suất đã được đảm bảo và thiết bị đã được bố trí hơp lý.

Sau khi chọn những thiết bị bếp nhà hàng phù hợp. Bạn cần đến một đơn vị thiết kế bếp chuyên nghiệp để sắp xếp, bài trí khu bếp trở nên sạch sẽ sang trọng và hợp lý nhất.

bep-cong-nghiep-1

Tại sao quý khách lại chọn SDECOR là đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhà hàng chuyên nghiệp trọn gói ?

Yếu tố đầu tiên quyết định là chúng tôi đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực setup nhà hàng trọn gói, chúng tôi hiểu được quá trình chi tiết từ khâu sơ khai đến hoàn thiện việc setup một nhà hàng như thế nào cho hợp lý.

Đọi ngủ tư vấn viên được chúng tôi đào tạo khá chuyên nghiệp, biết chọN THIẾT BỊ BẾP NHÀ HÀNG  nào cho hợp lý, biết chọn sản phẩm, thiết bị và chất  liệu nào cho phù hợp, biết được cách thiết kế bếp nhà hàng hợp phong thủy…

Các dòng sản phẩm được kiểm định đúng nguồn gốc và xuất sứ, luôn đặt yêu cầu của quý khách lên hàng đâu và tư vấn chọn phù hợp với giá thành khi sử dụng.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

About webhuynguyen