Thi công hệ thống hút khói bếp lẫu nướng không khói nhà hàng Hàn Quốc

Công ty TNHH Smart Decor tự hào với hơn 8 năm, thi công hệ thống hút khói quán nướng , và lắp đặt bếp lẫu nướng không khói Hàn quốc

Với linh phụ kiện nhâp khẩu nguyên chiếc, giá thành cạnh tranh trên toàn quốc . Với những nhà hàng thi công từ 20 đến 50 bộ,Smart decor sẽ có chính sách giảm giá đi kèm .

Rất nhiều lo lắng từ khách hàng về chất lượng thi công hệ thống hút khói hiện nay

Không giống như hệ thống hút khói công nghiêp , hút khói bếp nhà hàng . Mô hình hút khói tại bàn đòi hỏi phải bố trí các miệng hút khói đều nhau , Tránh tình trạng hút mạnh và yếu giữa các miệng hút . ( tình trạng gần quạt hút mạnh và điểm cuối hút yếu , là tình trạng xảy ra thường xuyên , nếu không tính toán kỹ quy cách kỹ thuật )

Nghiêm trọng hơn , với hệ thống hút khói âm , việc tính toán áp hút ngay từ ban đầu cực kỳ quan trọng . Vì cả đường ống sau khi thi công sẽ đươc âm sàn , nếu tính sai quy cách kỹ thuật và xảy ra vấn đề thì việc sửa chữa , bảo trì rất phiền phức về sau .

Quý khách muốn biết chính xác năng lực thi công thực tế , hãy đến với những công trình đang vận hành mà Smart Decor đã thi công để đánh giá năng lực

Thi công hệ thống hút khói bếp lẫu nướng không khói nhà hàng Hàn Quốc

Thi công hệ thống hút khói bếp lẫu nướng không khói nhà hàng Hàn Quốc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị đảm nhận thi công hệ thống hút khói tại bàn , cũng như cung cấp bếp lẫu nướng không khói . Smart Decor Việt Nam tự hào là đơn vị thiết kế thi công nhà hàng lẫu nướng không khói chuyên nghiệp và uy tín trong 8 năm , từ năm 2018 đến nay . Smart Decor đã thiết kế và thi công trên 80 nhà hàng và cung cấp thiết bị bếp lẫu nướng không khói cho thị trường trên cả nước .

Thiết kế thi công nhà hàng lẫu nướng :

Đội ngủ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm , nắm bắt ý tưởng khách hàng , triển khai mặt bằng bố trí các khu chức năng , để khai thác hết công năng khi sử dụng mặt bằng kinh doanh . Tính thẩm mỹ , xu hướng và bố cục , phong cách nhà hàng . Sẽ được đội ngủ thiết kế nội thất nhà hàng tư vấn triển khai.

Smart Decor sẽ cùng khách hàng chung tay cả thành công của nhà hàng .

Quy trình làm việc ban đầu :

Hotline công ty 24/07 : Sẽ tiếp nhận thông tin về dịch vụ khách hàng :

Thiết kế mặt bằng từ đầu

Khảo sát bố trí mặt bằng các khu chức năng

Thiết kế phối cảnh 3d nhà hàng .

Ra bảng vẻ chi tiết sản phẩm thiết kế

Báo giá các hạng mục sản phẩm

Ký kết hợp đồng , tiến độ thi công , hồ sơ thanh toán .

Bàn giao , hướng dẫn dử dụng sản phẩm

Bảo hành , bảo trì , chăm sóc hậu mãi khách hàng trong suốt thời gian hợp tác .

Smart  Decor vơi phương châm , chung tay Chủ Đầu tư , xây dựng nên 1 thương hiệu vững mạnh , và phát triển nhiều chuỗi quán nướng , nhà hàng nướng . Nên phần hổ trợ lâu dài , và uy tín trong nghề luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu . Để hợp tác trong nhiều dự án sắp tới .

Image result for TAMI QUẬN 5Related image

 

 

About webhuynguyen

Leave a Reply