Thi công bếp nướng than hoa không khói nhà hàng

Về Quy trình thiết kế thi công bếp nướng không khói Và hệ thống hút khói quán nướng

  1. sẽ được tư vấn và trao đổi về các ý tưởng liên quan đến các phương án thiết kế nhà hàng

  2. Khảo sát mặt bằng thực tế , đo đạc , và gặp khách hàng trực tiếp tại mặt bằng nhà hàng . trao đổi nắm bắt ý tưởng , và thống nhất phương án thiết kế

  3.  Lên bản vẻ bố trí ( các khu chức năng các khu , vật dụng , bàn ghế , ……..) .

  4.  Bản vẻ 3D tổng thể nhà hàng . ( ra hồ sơ chi tiết )

  5.  TRiển khai ký kết hợp đồng và triển khai thi công theo tiến độ cam kết trên hợp đồng

  6. Ký nghiệm thu , bàn giao nhà hàng .

  7.  Hoàn thiện công tác bảo hành , bảo trì , hậu mãi chăm sóc khách hàng .

1. HỆ THỐNG HÚT NỔI ( HÚT ỐNG TREO TRẦN )

Hệ thống hút treo trần : bếp nướng than âm bàn được đặt gọn gàng dưới bàn  : nướng than , gas , hoặc điện .

Kết hợp với cây ống treo dài hút khói tại bàn .

Hầu hết các mẫu ống xài bằng cáp , hoặc bi trượt. Trong quá trình hút khói , có thể di chuyển ống lên xuống dễ dàng ( kéo xuống bàn và thu lên trên )

Quy trình lắp đặt 

1. Sau khi kỹ thuật lên bản vẻ bố trí , sẽ lắp đặt trục chính treo trần ( ống chính dẫn khói bằng tole kẽm phi từ 250 đến 300 , 350 tùy mặt bằng , quy cách , kỹ thuật …. )

2 . Kết hợp cùng các nhánh  tole kẽm phụ nhỏ hơn , đến các bàn hút bằng co nối , co lơi … và vật tư phụ . ( toàn bộ hệ thống hút tole kẽm ống chính và phụ , được treo trên khung sắt gia cố, để đảm bảo độ chắc chắn )

3. Đến từng bàn được định vị chính xác . Kỹ thuật sẽ treo ống hút tại bàn ( mẫu khách hàng đã chọn và thống nhất Ống màu cafe , màu trắng , ống inox , inox mạ đồng , ống có chao đèn led , và ống có chụp đèn kiểu thái , ống inox ruột gà màu trắng ,ống inox ruột gà màu đồng v.v…. )

Để đảm báo trong quá trình vận hành hệ thống . Quy cách kỹ thuật và lắp đặt , độ hút giữa các bàn sẽ bằng nhau . Tránh tình trạng hút mạnh và yếu giữa các bàn . Kỹ thuật sẽ bố trí các cột áp hút khói đều nhau . Lắp đặt quạt hút đúng công suất kỹ thuật , không để tình trạng , cả hệ thống hút yếu , hoặc quạt hút dư công suất quá mạnh tình trạng nén và gây ra tiếng ồn sẽ xảy ra

Hình ảnh sản phẩm bếp nướng than âm bàn không khói hàn quốc và ống treo hút tại bàn …. 

 

  2. HỆ THỐNG HÚT ÂM ( HÚT NGANG THÀNH ):

Thay vì đường ống được lắp đặt hút khói nổi treo trần .Hút khói âm, bếp nướng âm bàn được lắp đặt đi dưới nền nhà  . Thêm thiết kế hộp gỗ bao bọc đường ống , nếu đường ống phải lắp đặt trên sàn nhà ,có thể tận dụng hộp gỗ làm trang trí tiểu cảnh cho nhà hàng.

 Hình ảnh có liên quanKết quả hình ảnh cho bếp nướng lẫu âm bànKết quả hình ảnh cho bếp nướng lẫu âm bànHình ảnh có liên quan

 

Khi mua bếp nướng than hoa không khói nhà hàng là các bạn đã được sử dụng công nghệ hiện đại nhất ngày nay, một công nghệ độc quyền của Hàn Quốc , một loại bếp nướng mà đã tạo lên được thương hiệu cho các nhà hàng bếp nướng nổi tiếng BBQ.

Để đặt hàng trực tuyến, và set up nhà hàng , lắp đặt hệ thống bếp lẫu nướng không khói àhn quốc Và hệ thống hút khói quán nướng hãy gọi cho chúng tôi ngay bây giờ qua:

About webhuynguyen

Leave a Reply