Thiết kế kế nhà hàng phong cách Việt Nam

Gia Nguyễn IDC chuyên tư vấn thiết kế  nhà hàng theo phong cách Việt Nam. Với đội ngũ họa sỹ thiết kế thi công nội thất, kiến trúc sư cùng đội ngũ công nhân kỹ thuật cao nhiều năm kinh nghiệm.

thiet-ke-noi-that-nha-hang4

Chúng tôi mang tới các gói thiết kế nội thất nhà hàng tại sài gòn và các tỉnh lân cận thật ấn tượng, độc đáo nhất. Các phong cách nôi thất nhà hàng thường được khách hàng yêu thích như lối thiết kế nhà hàng  hiện đại, cổ điện, nhà hàng tre… Với đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm.

Gia Nguyễn IDC cam kết mang tới quý khách hàng dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng và thi công hoàn hảo nhất theo phong cách Việt.

 

Để giúp khách hàng có nhà hàng như ý, phù hợp với nhu cầu kinh doanh hiện tại,

Nội thất Gia Nguyễn IDC cung cấp dịch vụ tthiết kế  nhà hàng theo phong cách Việt Nam trọn gói từ tư vấn, thiết kế, thi công nhà hàng đến bảo hành, bảo trì theo cam kết phong cách chuyên nghiệp dịch vụ hoàn hảo.

 

Sau khi xác định được đối tượng khách hàng cần hướng tới câu hỏi đầu tiên là? Bạn thiết kế nhà hàng đó như thế nào để phù hợp và thu hút được họ. Chính vậy bạn sẽ phải hiểu về các phong cách thiết kế nhà hàng, hiểu về các xu thế nội thất đương đại… bạn là người đi bán hàng ngoài ý muốn chủ quan thì điều quan trọng là bạn phải đứng trên phương diện khách hàng để xây dựng nhà hàng của mình tôi tin răng chắc chắn bạn sẽ thành công

Thiết kế nội thất nhà hàng rất khó và phức tạp chứ không như đa số các thiết kế ở Việt Nam hiện nay vẫn nghĩ bới người thiết kế phải có khả năng hiểu được đối tượng khách hàng (phân nhóm khách hàng) mục tiêu chứ không làm cho đẹp mắt là được, đẹp mắt mà không có hồn thì nhanh chở nên nhàm chán và vô vị, ấy thế mà vô vàn nhà hàng ở hiện nay rơi vào tình trạng đó cho dù đã đầu tư không nhỏ.

Quý khách đang có nhu cầu cần tư vấn thiết kế  nhà hàng theo phong cách Việt Nam xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIA NGUYỄN IDC
Địa Chỉ:
 137 Cộng Hòa Phường 12. Quận Tân Bình,Tp.HCM
Điện Thoại: 0919573839
Email:
gianguyenidc@gmail.com|| Website: http://thietbibepnuong.com/

About webhuynguyen

Leave a Reply