THIẾT KẾ NHÀ HÀNG SÂN VƯỜN

Smart Decor Việt Nam chuyên tư vấn thiết kế  nhà hàng .Với đội ngủ thiết kế , kiến trúc sư, cùng đội ngũ công nhân kỹ thuật cao nhiều năm kinh nghiệm.

Hiện nay không riêng gì TPHCM , các tỉnh trên toàn quốc đang rất phát triên tronglĩnh vực kinh doanh ẩm thực nhà hàng . Theo đó Sdecor chúng tôi với nhiều năm hoạt động trong nghành nắm rõ từng xu thế , cập nhật hướng phát triển và mô hình ăn khách . Để làm hài lòng quý khách hàng .

Nhà hàng phong cách sân vườn , mang đến cho thực khách không giam ẩm thực thoải mái và thoáng mát nhất .

Smart Decor Việt Nam nhận được không ít câu hỏi đặt ra từ Chủ Đầu Tư muốn thiết kế một nhà hàng sân vườn :

  1. Điều đàu tiên vận hành một nhà hàng sân vườn với diện tích quá rộng thì ch phí đầu tư phải được thiết kế thông minh hợp lý .

  2. Để khai thác hết các khu chức năng , khai thác hết khách hàng mà chi phí lại không quá nhiều . Không vượt ngưỡng chủ đầu tư đưa ra . Thì đó là điều khó nhất . Bạn thiết kế một nhà hàng sân vườn quá đẹp , quá quy mô , quá Ok . Nhưng nguyên vật liệu bạn dùng , cách bạn tư vấn và chi phí bạn đưa ra với chủ đầu tư quá cao . Thì điều đó lại không hợp lý . Sdecor Với nhiều năm trong nghành thiết kế nhà hàng tự tin thiết kế hợp lý , chuẩn đẹp , và chi phí đầu tư vừa túi tiền.

  3. Để nhà đầu tư không quá lo lắng . Mọi khó khăn ban đầu sẽ được Sdecor chúng tôi chia sẽ cùng chủ đầu tư bằng sự chuyên nghiệp nhất .

  4. Không gian quá rộng , sdecor phải làm sao để cách bố trí không bị loãng mang đến không gian ấm áp và sang trọng , để khách hàng có thể cảm nhận được sự thân thiện và yêu thích khi bước vào nhà hàng

  5. Vậy còn không gian quá nhỏ , chủ đầu tư lại có niềm đam mê đặc biệt với nhà hàng sân vườn thì sao ?  vậy thì đòi hỏi thiết kế từ SDECOR chúng tôi phải giải quyết điều đó , bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm nhất .

  6. …… Còn Rất nhiều câu hỏi được đề cập đến trong nhiều năm trong nghề . Nhưng đó lại là hạnh phúc là kinh nghiệp mà chúng tôi có được khi hợp tác cùng quý khách trong nhiều năm qua. 

1. Một số mẫu thiết kế nhà hàng sân vườn , mời quý khách cùng tham khảo . 

Kết quả hình ảnh cho nhà hàng sân vườn

Kết quả hình ảnh cho nhà hàng sân vườn

 

About gianguyenidc